Top blog Viêt hữu ích dành cho bạn

Lang thang khá nhiều blog khác nhau trong 1 ngày, tôi nhận ra rằng người Việt rất có tài. Ở mọi lĩnh vực đều có những blog chuyên biệt được viết tỉ mẩn, dốc tâm dốc sức để tạo giá trị cho người dùng.

Tuy nhiên một cuộc khảo sát trên cộng đồng mạng xã hội cho thấy vì quá bận rộn với công việc, cuộc sống mà các blogger đã không còn coi trọng đến blog tâm huyết của mình như trước đây. Chỉ còn số ít các blog thành lập từ rất lâu vẫn hoạt động bình thường và đưa vào những nội dung thực sự chất lượng.

Với tiêu chí đánh giá: tần suất cập nhật nội dung, số lượng like, share trên facebook, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại các blog hữu ích về một số lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất trong xã hội.

ý kiến cá nhân, tôi nhận thấy các lĩnh vực hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất và cũng là lĩnh vực mà người đọc cần bổ sung, chia sẻ kiến thức nhất đó là công nghệ thông tin, điện tử viễn thông và marketing online. Đây là những lĩnh vực có sự thay đổi và phát triển từng ngày từng giờ nên bạn đọc nên cập nhập thường xuyên để nắm bắt các công nghệ mới.

Bạn thấy bị sót blog hữu ích nào không?

Tôi hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị từ danh sách blog hữu ích này của tôi. Và giờ, tôi mong muốn nhận được phản hồi từ bạn.

Bạn thấy sao về danh sách này? Hoặc bạn muốn đóng góp thêm thông tin giá trị mà tôi bỏ sót ?

Rất mong nhận được phản hồi từ bạn.

Ps: nếu bạn nhận được giá trị từ bài viết. Vui lòng hãy like và share cho bạn bè của mình!